TIÊU ĐIỂM: iPhone SE giá chỉ 5tr9 HOTLINE: 0944.555.064 - 0938.1111.74

Samsung Galaxy Folder 2 2 Sim

Samsung Galaxy Folder 2 2 Sim
Giá Brandnew: 5,700,000đ
Giá 99%:
Mã Sản Phẩm:
G1600


Shipping:
Giao hàng toàn quốc


Kho hàng:
Còn Hàng


Khuyến mãi:

 Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn từ 300K (KHI thanh toán trước qua ATM).

 Miễn phí giao hàng nội thành Tp.HCM cho hóa đơn từ 500.000đ.

 Giảm 10% phụ kiện cho sản phẩm thứ 2 khi mua hàng trực tiếp tại chi nhánh.

 Tặng Giảm 10% phụ kiện lần mua tiếp theo cho hóa đơn từ 100.000đ.

 Giao hàng 64 tỉnh / thành, toàn quốc.                    

 Có dịch vụ COD: nhận hàng trước - thanh toán sau.

Mới đây Samsung lại tiếp tục tung ra Samsung Folder 2 bản nâng cấp của Samsung Folder 1. Giữa một rừng điện thoại dạng thanh, mà hiện nay gần như tất cả các hãng điện thoại đang chạy đua, thì Samsung vẫn cho khách hàng thêm một lựa chọn nữa đó là điện thoại nắp “GẬP”.

Cổ nhưng không cổ. Điện thoại nắp gập thì không còn xa lạ gì với người tiêu dùng cách đây khoãng 6 -7 năm thì điện thoại nắp gập đã làm mưa làm gió thị trường lúc đó, thời gian đó như: Motorola dòng V ,  Samsung thì có dòng S3xxx hay trai tài gái sắc T100 rồi thì “Nokia” Nokia khoãng thời gian này thì quá nổi rồi những ai ở thế hệ 8x trờ về trước thì quá rành rồi vì thời điển này là thời hoàng kim của Nokia. Và bên cạnh đó còn cộng đồng chơi hàng xách tay Nhật các dòng nắp gập của Sharp, máy xách tay nhật thì phiền phức về phần sóng hay app rác thôi chứ về chất lượng hình ảnh, âm thanh, camera hay các tính năng lạ thì không thiếu.

Quay lại nhân vật chính của chúng ta là dòng nắp gập Samsung vẫn được Samsung duy trì như một chú lính chì lặng lẻ. Folder vẫn âm thầm được ra mắt hàng năm và cũng được nâng cấp như những đàn anh khác như dòng Samsung S, Samsung Note , Samsung A. Có lẻ Folder được Samsung cho ra đời đơn giản là giử lại một sự hoài cổ, một dòng điện thoại từng môt thời làm mưa làm gió trong lòng người tiêu dùng, đi ra đường thấy băng rôn, coi phim thấy diễn viên toàn sử dụng nắp gập....

Vậy thì Folder 2 có như ngày xưa không có đơn giản là 1 cái điện thoại chỉ để nghe gọi không?? Câu trả lời là không Samsung đã nâng cấp Samsung folder 2 đủ dùng đối với những khách hàng khó tính. Đủ dùng ở đây là giữa cuộc sống hối hã ai cũng tất bật với công việc thì việc phải cài được các app ứng dụng công việc, phải check mail được, phải online các mạng xã hội được. Thì Folder 2 không còn đơn giản là một chiếc điện thoại nghe gọi được mà phải là một smartphone chạy được tất cả ứng dụng đó và dĩ nhiên hệ điều hành Samsung đưa vào Folder 2 không thể là gì khách ngoài Android một hệ điều hành với số lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Và hơn thế nữa Samsung đã quá hiểu thị trường Việt Nam nên Samsung đã tung ra thêm 1 phiên bản Samsung Folder 2 2sim. Khác với các thị trường khác chỉ có 1 sim.

Về ngoại hình thì Samsung Folder 2 so với các dòng nắp gập hồi xưa thì khá giống. Có chăng là về độ dày của máy đã được thiết kế mỏng hơn các dòng nắp gập ngày xưa nhiều.

Các thay đổi đáng giá nhất là ở bên trong máy. Về bên trong thì hiển nhiên là phải thay đổi nhiều vì thời gian cách nhau đến 6-7 năm rồi.

Hai thay đổi lớn nhất so với ngày xưa đó là hệ điều hành và tích hợp thêm màn hình cảm ứng. Màn hình 3.8inch độ phân giải WVGA với độ phân giả và kích thước màn hình này thì có thẻ nói Samsung Folder 2 đáp ứng được gần như tất cả các nhu cầu sử dụng thoải mái.

Chip CPU Snapdragon 425 công nghệ 64bit, ram 2GB, bô nhớ trong 16GB cấu hình tương đương máy Samsung A3.

Camera sau 8MP khẩu f/1.9 số chấm không cao nhưng bù lại Samsung đã tăng khẩu lên f1.9 điều đã làm tương tự như trên S7 và S8 nên chất lượng điểm ảnh là khá cao. Camera trước 5MP. Với khẩu lớn Samsung Folder 2 2sim còn có lợi thế chụp trọng diều kiện thiếu sáng tốt, như là buổi tối.

Các chức năng kết nối khác đều được tích hợp đầy đủ như: 3G-4G, wifi, bluetooth.

 

 

 

 

 

 

 

Go Top