TIÊU ĐIỂM: iPhone SE giá chỉ 5tr9 HOTLINE: 0944.555.064 - 0938.1111.74

Đồng hồ thông minh Pebble Time

Đồng hồ thông minh Pebble Time
Giá Brandnew:
Giá 99%:
Mã Sản Phẩm:
pebble time


Shipping:
Giao hàng toàn quốc


Kho hàng:
Còn hàng


Khuyến mãi:

Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn từ 200K (KHI thanh toán trước qua ATM).

 Miễn phí giao hàng nội thành Tp.HCM cho hóa đơn từ 300.000đ.

  Miễn phí giao toàn quốc hóa đơn từ 500.000đ (thanh toán sau).

 Giảm 10% cho sản phẩm thứ 2 khi mua hàng trực tiếp tại chi nhánh.

 Tặng Giảm 10% lần mua tiếp theo cho hóa đơn từ 100.000đ.

 Giao hàng 64 tỉnh / thành, toàn quốc.             

 Có dịch vụ COD: nhận hàng trước - thanh toán sau.

Đồng hồ thông minh Pebble Time là chiếc smartwatch nổi tiếng là sản phẩm đột phá của Pebble với những tính năng mới như màn hình e-paper, màn hình màu không bị chói nắng. Khả năng chống nước cực tốt cùng với những ứng dụng thông minh. Chúng ta cùng khám phá xem có gì đặc biệt trên chiếc smartwatch Pebble bày nhé.

Pebble Time

Smartwatch Pebble Time

1.  Màn hình và dây

Chiếc smartwatch Pebble Time

sử dụng màn hình e-paper không có cảm ứng nhưng vẫn là màn hình màu chứ không phải sử dụng màn hình trắng đen như những thế hệ trước.Mặt đồng hồ có một lớp viền benzen bên ngoài trông khá chắc chắn, mắt đồng hồ được làm hình vuông nhưng được vát tròn 4 cạnh cho cảm giác cực kỳ mềm mại và dễ chịu. Màn hình e-paper chống chói cực kỳ tốt tha hồ sử dụng khi đi ngoài trời nắng. Ngoài ra màn hình nãy cũng giúp tiết kiệm pin cho Pebble Time rất nhiều. Một ưu điểm khác trên chiếc màn hình này chính là việc luôn hiển thị chứ khôpng auto khiến bạn khó chịu khi cần mà màn hình không hiển thị.

Đồng hồ Pebble Time

Pebble Time sử dụng dây nhựa Size 22mm cực kỳ mỏng và và mềm cho bạn cảm giác đeo cực kỳ chắc tay. Ngoài ra dây Pebble Time sử dụng chốt thông minh và không tích hợp ăng-ten lên dây vì thế bạn có thể lựa chọn nhiều loạị dây thay thế khác ngoài dây chính hãng theo máy.

2.Thiết kế
Pebble Time được thiết kế khá đẹp với 3 tông màu chủ đạo là xám đen, bạc và đỏ. Thay đổi lớn về thiết kế trên chiếc đồng hồ thông minh Pebble Time này chính là việc phần sạc pin từ cạnh trái đặt qua xuống phái dưới mặt lưng đồng hồ.

dong ho pebble time

Ngoài ra phần nút bấm được thiết giống như những phiên bản cũ với 4 phím điều khiển vẫn như cũ với một phím để back, 3 phím chức năng giúp điều khiển lên xuống và chọn giúp bạn thao tác một cách dễ dàng khi mà chiếc smartwatch này không dùng màn hình cảm ứng như những thiết bị khác. Ngoài dùng để nhấn 2 phím lên và xuống còn dùng để mở nhanh một app nào đó mà bạn cài đặt cho nó.

mua đồng hồ pebble time

Một ưu điểm lớn nhất trên chiếc Smartwatch này chính việc bạn có thể sử dụng pin lên đến 10 ngày. Điều này cũng dễ hiều vì nó dùng màn hình e-paper tiết kiệm pin cực tốt cho bạn tha hồ sử dụng. Ngoài ra một tính năng khác chính là khả năng chống nước khá tốt mà ít ai biết trên chiếc smartwach này.

Pebble Time có thể kết nối với tất cả các thiết bị trên android và iOS mà không không bị giới hạn ứng dụng như những thiết bị khác. Ngoài ra nó không còn giới hạn số lượng app cài đặt nữa vì thế bạn có thẻ cài bao nhiêu tuỳ thích.

Một chức năng mới của Pebble time chính là khả năng đọc tin nhắn của nó. Bạn có thể trả lời tin nhắn bằng giọng nói một cách cực tốt. Khả năng nhận diện giọng nói rất tốt. Nhưng bạn vẫn phải dùng tiêng anh chứ không phải thay vì tiếng Việt.

Một điều đáng tiếc nhất chính là việc chiếc smartwatch này không được bán chính hãng tại Việt Nam vì thế số lượng sản phẩm rất hiếm. Những chiếc Pebble Time tại Việt Nam đa số là hàng xách tay từ nước ngoài về hoặc ship trực tiếp từ những trang bán hàng trực tiếp trên ,mạng.

Mua Pebble Time tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu

. Bạn hãy đến với Minmobile chuyên cung cấp các sản phẩm smartwatch xách tay và chính hãng. Địa chỉ 266/82 Tô Hiến Thành Phường 15 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Go Top